Hiệp hội du lịch Đồng Bằng Sông Cửu Long

Về trang thông tin điện tử

2017-05-19 02:59:43

DBSCL.COM.VN (DBSCL) là trang thương mại điện tử và thông tin du lịch tổng hợp của Hiệp hội Du Lịch Đồng bằng Sông Cửu Long (MDTA). Là một trong những website cung cấp dịch vụ du lịch, thông tin du lịch và xúc tiến du lịch hàng đầu khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long - Tây Nam Bộ. Chúng tôi đem đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả cùng với thông tin du lịch chính xác, cập nhật nhanh chóng.

Tin cậy

Với hàng trăm thành viên là những doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực du lịch. DBSCL tự tin mang đến cho bạn những thông tin du lịch hữu ích, hàng nghìn khách sạn, nhà hàng, các dịch vụ du lịch với giá chính xác nhất, cập nhật nhanh chóng nhất.
Ngoài ra, với chính sách ưu đãi hấp dẫn của DBSCL, bạn hoàn taofn có thể tìm thấy những DEAL cực kỳ hấp dẫn tại đây.

Dễ dàng và thuận tiện

Không lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi, không phải gọi điện đặt chỗ bạn chỉ cần để lại thông tin khi truy cập vào dbscl.com.vn bất kỳ khi nào, ở bất cứ nơi đâu trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc ngay với bạn để xác thực.

An toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán đảm bảo. Tất cả các giao dịch qua DBSCL đều được đảm bảo bởi nhà cung cấp dịch vụ và cơ quan chủ quản là Hiệp hội Du lịch Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng

DBSCL cung cấp cho những nhà bán hàng những công cụ quản lý cực kỳ đơn giản. Đảm bảo cho bạn có thể tiếp cận nhiều hơn những khách hàng tiềm năng, những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ một cách không thể hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm chính sách cho Nhà bán hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.